Đăng ngày: bởi Saigon Hustlers Pomade


Nếu bạn đã từng trả rất nhiều tiền để mua một sản phẩm pomade ngoại nhập nhưng vẫn không tạo được kiểu tóc như mong muốn thì đây là bài viết dành cho bạn.

Trước tiên hãy cùng điểm qua một số dòng sản phẩm pomade ngoại rất phổ biến ở Việt Nam mà có thể bạn đã dùng: Reuzel (heo Hà Lan), Schimere (quạ Đức), Tazmanian Tame, Grim Grease, O'Douds.....

Vấn đề không phải nằm ở chất lượng sản phẩm. Những thương hiệu pomade mình ví dụ ở trên có chất lượng rất tốt, giá thành giao động ở mức khoảng 400.000đ đến trên 500.000đ. Vấn đề thật sự nằm ở chất tóc của người Châu Á.

Đặc điểm của tóc người Châu Á là sợi to, đen và cứng hơn nhiều so với tóc của người phương Tây. Lý do những sản phẩm pomade ngoại nhập ở Việt Nam hiện nay không thể giúp bạn tạo được kiểu tóc ưng ý vì đa phần những sản phẩm đến từ các nước Châu Âu và Mỹ, nơi người dân có chất tóc mềm đặc trưng.

Vậy nên trước khi bỏ một số tiền lớn để đầu tư một hũ pomade, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về độ giữ nếp của sản phẩm.

Một số sản phẩm mình đã dùng thử và thấy có thể dùng tốt ở Việt Nam: Reuzel Pink, Murray's Superior và các dòng gốc dầu của hãng Pomp Not Dead.

Tất nhiên là bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Saigon Hustlers Pomade, vốn được thiết kế để phù hợp với chất tóc và điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc về các loại pomade, hãy cứ liên hệ vào trang facebook, bọn mình sẽ giải đáp.
https://www.facebook.com/SaigonHustlers/

Xin cảm ơn !

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top